Chia sẻ:

Free - K - thầy Tavin

Giảng viên: Tavin
900,000đ 500,000đ 44% GIẢM
Môn: Tiếng Anh Cấp độ: Lớp 12 Video: 16 bài giảng Thời lượng: 256 phút

GIỚI THIỆU

Như một món quà nhỏ để chúc mừng các em hoàn thành chương trình Trung học phổ thông, Mclass và thầy Tavin muốn dành tặng khoá Khởi động IELTS tới tất cả học sinh Mclass.

Trong chuỗi 14 video này, các em sẽ được biết đến nhiều thông tin hơn về thầy Tavin – Thầy giáo sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các em trong khoá học Livestream IELTS chính thức khai giảng vào tháng 9, giúp các em từ 0 đến 7+ IELTS ngay trong lần đầu đăng ký dự thi.

IELTS có thể với một số bạn còn là nội dung khá mới mẻ nên trong khoá Khởi động này, thầy Tavin sẽ giúp các em hiểu đơn giản IELTS là bài thi đánh giá năng lực qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Không những thế, thầy Tavin còn chia sẻ tới các em các nguồn học liệu miễn phí để em có thể tự thực hành tiếng Anh ở nhà.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Các em sẽ được làm quen với cấu trúc chi tiết bài thi IELTS.

Trải nghiệm “mức nhiệt” khi làm thử các dạng bài trong bài thi IELTS.

Hiểu được mục đích & những lợi ích tuyệt vời khi em có chứng chỉ IELTS.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
16 bài giảng
256 phút

Tags:

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

- Thầy Tavin là giáo viên bản ngữ đến từ Vương quốc Anh.

- Thầy giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 trong hơn 20 năm cho học sinh, sinh viên trên khắp thế giới, bao gồm Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á.

- Thầy làm giám khảo chấm thi tại Hội Đồng Anh – Nam Mĩ trong suốt 6 năm.

- Thầy sống & giảng dạy tại Việt Nam từ năm 2016. - Thầy đã giảng dạy hơn 10.000 học sinh - giống như các em. - Thầy có IELTS overall là 9.0!