LIVE C - Luyện Thi Chuyên Đề - Lý 2K4 - VTA

Vũ Tuấn Anh

GIỚI THIỆU

Nhằm giúp các sĩ tử 2k4 vượt qua bài thi môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia, Mclass cùng thầy Vũ Tuấn Anh mang đến cho các bạn học sinh khóa học Khóa LIVE C - Luyện Thi Chuyên Đề - Lý 2K4.

Với khóa học này sẽ mang đến cho các sĩ tử những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết cùng những dạng bài tập hay xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia. Từ đó các em sẽ không còn bỡ ngỡ khi gặp những dạng bài tập tương tự.

Xuyên suốt cả khóa học là 7 phần kiến thức cùng với 9 dạng lý thuyết tổng hợp toàn bộ những kiến thức cần nắm để chinh phục bài thi môn Vật Lý. Thầy Vũ Tuấn Anh đã dầy công nghiên cứu những phương pháp giải nhanh để tiết kiệm thời gian làm bài.

Sau mỗi buổi học các em sẽ được thực chiến với những dạng đề thi được biên soạn theo chuẩn của Bộ GD&ĐT với những mức độ tự nhận biết tới vận dụng cao trên hệ thống thi online của Mclass


LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Kết thúc khóa học các em sẽ nhận được gì ?

  • Nắm vững kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao.
  • Thành thạo những dạng bài tập từ nhận biết đến vận dụng cao.
  • Sở hữu những mẹo giải nhanh trong bài thi môn Vật Lý.
  • Trải nghiệm áp lực thi thật với hệ thống thi online tiên tiến.
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
56 bài giảng
0 phút
123 phút

Tags:

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Thầy Vũ Tuấn Anh và sứ mệnh phá bỏ rào cản Vật lý của hơn 1 triệu học sinh. Xuất phát điểm là tấm bằng giỏi chuyên ngành Sư phạm Vật Lý đại học Sư phạm Hà Nội thầy Vũ Tuấn Anh được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh biết tới với danh hiệu "Thầy giáo Livestream có lượng học sinh đông đảo nhất". Bên cạnh kinh nghiệm ôn thi lâu năm, nhiệt huyết yêu nghề yêu học sinh thầy đã truyền cảm hứng học cho rất nhiều sĩ tử giúp các bạn đạt được ước mơ mong muốn.